Giá treo bình truyền dịch

Thương hiệu: |

Liên hệ


Mô tả :
Có thể di động hoàn toàn và an toàn tuyệt đối khi điều trị những vấn đề ngoài ruột. Sự cung cấp rãnh cao hơn đầu người rất nhiều này có thể điều chỉnh cho sự di chuyển ngang và chiều cao. Không còn b

Hệ thống khí y tế C&U Nhật Bản


GIÁ TREO BÌNH TRUYỀN DỊCH

Thiết kế để di động hoàn toàn và an toàn tuyệt đối khi điều trị những vấn đề ngoài ruột. Sự cung cấp rãnh cao hơn đầu người rất nhiều này có thể điều chỉnh  cho sự di chuyển ngang và chiều cao. Không còn bất kì sự ngổn ngang trên nền nhà nữa. Có thể có các kích thước theo yêu cầu để phù hợp với tất cả độ cao của trần.

Đặc điểm
•    Rãnh I.V. sẽ được làm từ nhôm anot hóa đã được xử lý với các góc được gia cố. Đầu mang sẽ được lái trên một bề mặt hình chữ V tạo ra một hệ thống treo lơ lửng 4 điểm. Bên trong đường ray sẽ được bôi trơn để cho phép sự di chuyển không bị ngắt quãng của đầu mang. Một rãnh xếp ở tâm với chóp cho dễ khoan và để bắt chặt vào đầu mang khi nó khóa tự động sẽ được cung cấp.
•    Cây I.V dài 9000mm với bốn cánh tay bằng thép không rỉ cuộn xoắn ốc đường kính 6mm thuận tiện cho việc sử dụng nhiều như 5 bình 3l tại một thời điểm; chiều cao điều khiển dễ dàng để điều khiển sự cung cấp trọng lượng cao hay thấp;  có trục chính làm bằng thép không rỉ đường kính 9mm được di chuyển dễ dàng từ phòng nọ sang phòng kia và có thể được sử dụng cả những nơi một sự cung cấp lâu dài của rãnh và đầu mang đã từng được cài đặt.
•    Con mắt tạo đầu của cây I.V. sẽ được bọc một lớp vật liệu cách li để tạo ra một kết nối không dẫn điện giữa cây và đầu mang.
•    Đầu mang tự khóa sẽ được trang bị với 4 bánh xe làm bằng hợp kim thép trượt với sự dễ dàng mà vẫn có thể được tự khóa an toàn cho đến khi bạn muốn chúng di chuyển.
•    Cây I.V với hai cánh tay cuộn để cung cấp một tổng của ba bình I.V. cũng có sẵn

 Điểm cuối được chế tạo từ nhôm để ngăn sự chèn vào của đầu mang vào trong đường ray của rãnh, và nó sẽ được định dạng để cung cấp một dạng kín hình thức hoàn thiện tốt

 

Splicer( bộ nối): sẽ được sử dụng cho việc nối các phần của rãnh có đọ dài hơn 2m hoặc cho các dạng hình chữ U, oval hay hình L để tạo ra hình dạng haong chỉnh. 


 
Lần lượt là: Dạng thẳng, dạng Oval, dạng hình chữ U, dạng hình chữ L.

 Phụ kiện Cây I.V. và Kích thước.

Đầu mang tự khóa
Đầu mang móc an toàn hình tròn làm bằng thép không rỉ lái trên các bánh xe làm bằng hợp kim thép với đặc trưng là khóa tự động mà ăn khớp với bình thứ nhất. Loại bỏ khối lượng và đầu mang không khóa. 


1.    Bộ phận chặn chuyển động
2.    Bộ phận quay
3.    Thân
4.    Móc


 


      Cây 5 móc                                       Cây 3 móc                          Đầu tự khóa


Thông tin đặt hàng

Rãnh I.V: yêu cầu chỉ rõ hình dạng và kích thước

Chốt cuối và bộ nối: tối thiểu các mẩu được chứa trong một cài đặt hoàn toàn.yêu cầu thêm vào đặc biệt nếu cần

·Cây I.V.: xin chỉ rõ cây 3 hay 5 móc. Phần kéo dài là 900mm có sẵn nếu cần