Hệ thống máy hút chân không kiểu thu gọn

Thương hiệu: |

Liên hệ


Mô tả :
Hầu hết các bệnh viện hiện nay đều có hệ thống khí hút trung tâm. MEDILINE VAC sẽ được công ty lắp đặt, nó bao gồm hai bơm bọc dầu, nguồn cung cấp khí, lọc đường khí và tủ điều khiển, chúng sẽ không

HỆ THỐNG MÁY HÚT CHÂN KHÔNG

Hầu hết các bệnh viện hiện nay đều có hệ thống khí hút  trung tâm. MEDILINE VAC sẽ được công ty lắp đặt, nó bao gồm hai bơm bọc dầu, nguồn cung cấp khí, lọc đường khí và tủ điều khiển, chúng sẽ không yêu cầu cài đặt riêng.
Công suất của motor có thể lên đến 0.75KW, 1.5KW, 2.2KW, 3.1KW hoặc 5.5KW, có nhiều tùy chọn  theo nhu cầu sử dụng.

Đặc điểm


Dễ cài đặt: Tất cả các bộ phận đều được lắp ráp hoàn thiện để các yêu cầu cài đặt được kết nối với nguồn chính đến tủ điều khiển.

Tiếng ồn thấp/ Bơm khí bọc dầu: bơm kết nối trực tiếp với phía trên của motor điện để làm giảm tiếng ồn, và hệ thống bơm dầu ổn định bảo đảm thời gian hoạt động mong đợi và không đổi trong bôi trơn dầu.

Bộ lọc đường khí nối liền: bất cứ một mẩu vật có kích thước trên 0.01 micromet bị loại bỏ và được giữ trong Mediline Vac và ngăn không cho đi vào máy .khí hút được lọc sạch trước khi thải ra môi trường .

Điều khiển hoạt động


 

Hoạt động được điều khiển bởi tủ điều khiển. Một bơm sẽ chạy để thực hiện nhiệm vụ và bơm khác sẽ ở trong chế độ dự phòng trong chế độ hoạt động thông thường.


Trong trường hợp yêu cầu khí lớn, bơm dự phòng sẽ chày tự dộng bởi một cảm biến áp suất. Máy sẽ chạy khi áp suất của hệ thống nhỏ hơn -53kPa và dừng ở -80kPa, máy dự phòng sẽ chạy khi áp suất của hệ thống nhỏ hơn -49kPa và dừng lại ở áp suất -80kPa.
 

Trong trường hợp cảm biến áp suất gặp sự cố, công tắc của máy sẽ trở về chế độ điều khiển. Cả hai máy thực hiện đều chạy trong khoảng -45kPa và dừng ở -73kPa.

Kích thước và thông số kĩ thuật.


Sơ đồ

 

1.Bơm khí  2.Motor  3.Tủ điều khiển
 4.Bình tích áp lực  5.Van ống  6.Lọc khí
 7.Ống xả  8.Bộ lọc đường khí  9.Cảm biến áp suất và công tắc khí phục hồi
 10.Van dự phòng  11.Van bong  12.Van kiểm tra
 13.Van 3 chiều  14.Van điện  15.Vòi phí khí hút
 16.Vòi phía khí xả  17.Hệ thống vòi  Tủ điều khiển có thể lắp trên tường

 

 Thông số kỹ thuật